Những bài hát Tiktok hay

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách dễ dàng để thay đổi tâm trạng của mình, hãy đến với âm nhạc.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng âm nhạc có thể làm nổi bật tâm trạng của bạn và chống lại trầm cảm. Nó cũng có thể cải thiện lưu lượng máu theo những cách tương tự như statin, giảm mức độ hormone liên quan đến căng thẳng như cortisol và giảm đau. Nghe nhạc trước khi phẫu thuật thậm chí có thể cải thiện kết quả sau phẫu thuật.

Làm thế nào âm nhạc có thể làm được nhiều điều tốt đẹp như vậy? Âm nhạc dường như “kích hoạt có chọn lọc” các hệ thống hóa học thần kinh và cấu trúc não liên quan đến tâm trạng tích cực, điều chỉnh cảm xúc, sự chú ý và trí nhớ theo những cách thúc đẩy những thay đổi có lợi.

Sau đây là 10 bài hát Tiktok hay có thể làm tâm trạng của bạn tốt hơn:

 1. Lemon tree_ Fools Garden

Tôi nghĩ rằng đây là bài hát đầu tiên vào thời điểm đó mà tôi nhớ đã nghe rất nhiều trên đài phát thanh lúc tôi còn nhỏ. Tôi cảm thấy may mắn khi còn giữ lại ký ức đó. Đó là loại âm thanh giống như rạp xiếc nhưng hơi chán nản, và những giai điệu hấp dẫn ở khắp mọi nơi, nó giống như một trong những bầu trời đầy nắng ở khắp mọi nơi nhưng một số đám mây xám xấu xí ở phía xa đe dọa làm hỏng bữa tiệc…. Một bài hát làm mưa làm gió trên Tik tok.

 1. Outside_  Calvin Harris ft Ellie Goulding

Bài hát có sự góp giọng của ca sĩ Ellie Goulding, một giọng hát mà tôi rất thích. Bởi vì tôi chỉ nghe thấy giọng hát đó, tôi đã nổi da gà. Bài hát không có giai điệu mượt mà nhưng tiết tấu nhanh. Giai điệu cực kỳ bắt tai kết hợp với giọng ca của nữ ca sĩ Ellie Goulding chắc chắn là minh chứng cho thấy bài hát này hay như thế nào.

 1. I love you 3000_ Stephanie Poetri

Lần đầu tiên tôi nghe bài hát, tôi đã ghiền. Tôi nghĩ khi bạn nghe bài hát đó, bạn cũng sẽ như vậy. Giai điệu hay, giọng hát của Stephanie Pori sẽ khiến bạn mê mẩn. Bạn đã có bài hát này trong danh sách của mình chưa? Vui lòng đưa bài hát vào danh sách phát để có thể thư giãn mỗi ngày !

 1. oops!_Little Mix

Thành thật mà nói, tôi thích những bài hát kết hợp âm thanh như ai đó đang huýt sáo. Nó gần gũi và rực rỡ cùng một lúc. Sau khi nghe bài hát, tôi thực sự yêu cuộc sống. Lời bài hát khá mặn mà. Khi đủ trưởng thành, bạn nên nghe nó … Nhiều bạn sử dụng bài hát này để nhảy vì giai điệu rất hay. Lắng nghe và tận hưởng!

 1. Play date_ Melanie Martinez

Tôi nghĩ rằng mọi người đều bị nghiện bài hát này ngay lần đầu tiên họ nghe nó. Vì nhạc rất chill, nhẹ nhàng êm ái không thể tả. Play date đề cập đến một cuộc hẹn hò hoặc một cuộc gặp gỡ giữa hai người trẻ tuổi. Nó có thiên về tình dục nhiều hơn tình yêu nghiêm túc.

 1. At my worst_ Pink Sweat$

Một bài hát mà tôi nghĩ là rất quen thuộc với nhiều người. Nhiều bạn tiếc rằng tại sao mình không biết đến bài hát trước đây. Bài hát cực kỳ gây nghiện khi được sử dụng nhiều trên mạng. Bài hát êm đềm nghe rất thư giãn …

 1. Death bed_ Powfu ft. Beabadoobee

Deathbed – Powfu ft. Beabadoobee mở đầu vô cùng thư thái, nhẹ nhàng và dễ gây nghiện. Nếu không biết lời bài hát, mọi người sẽ nghĩ đó là một bản tình ca dễ thương. Nhưng lời bài hát thực sự ám ảnh khán giả bởi bài hát này mang thông điệp rap của một chàng trai đến người con gái mình yêu, một nỗi buồn thực sự cho tình yêu của mình.

 1. Send my love_Adele

Một bài hát vô cùng nhẹ nhàng, lời nhắn nhủ của cô gái với người yêu cũ. Hãy đối xử với người mới tốt hơn. Nhưng tôi cảm thấy như bài hát có một thông điệp dành cho tất cả các cô gái. Đừng làm bình hoa di động, hãy sống thật với chính mình. “This queen don’t need a king” là một câu thoại rất hay trong bài hát mà tất cả các cô gái đều nên nghĩ đến.

 1. Let my down slowly_  Alec Benjamin

Ca khúc nổi tiếng được nhiều bạn trẻ yêu thích và cover lại bởi giai điệu nhẹ nhàng nhưng không kém phần hài hước. Khi điệp khúc ngân nga ai cũng có cảm giác bùi ngùi. Tôi nghĩ bạn chắc chắn sẽ có ấn tượng sâu sắc hơn về bài hát khi nghe nó.

 1. Come thru_Jeremy Zucker

Ca từ dễ hiểu, giai điệu trầm lắng. Đôi khi một bài hát đơn giản được yêu thích vì nó dễ chơi. Giai điệu bài hát có những đoạn khiến người nghe vui hơn, yêu đời hơn. Lấy một cốc cà phê sáng; nghe bài hát và tận hưởng nào!!!

One thought on “Những bài hát Tiktok hay

 1. Pingback: 10 cách để gia tăng hormones hạnh phúc - Chill With Diệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.