11 cách biến ban công thành nơi để chill

 1. Thêm một chiếc bàn nhỏ

Tất cả những gì bạn cần để thưởng thức cà phê buổi sáng trên ban công là bàn cà phê và ghế. Chọn một cái gấp lại dễ dàng để bạn có thể lưu giữ nó bên trong nếu cần thiết

 1. Cài đặt chỗ ngồi tích hợp

Tối đa hóa cảnh quay vuông của bạn với băng ghế dự bị. Bạn cũng sẽ không bao giờ phải lo lắng về những cơn gió lớn thổi vào đồ nội thất của bạn – hoặc tệ hơn, gió làm bay nó.

 1. Treo cây xanh

Bao phủ ban công của bạn với những chậu cây chứa đầy cây tươi tốt để tạo cảm giác của sân sau mà bạn luôn muốn. Thêm một số loại thảo mộc để làm cho ban công của bạn có mùi dễ chịu hơn.

 1. Lựa chọn gối để dưới sàn

Không cần phải đầu tư vào đồ nội thất ngoài trời – đặc biệt nếu căn hộ của bạn là căn hộ thuê. Nhận một số gối để sàn đầy màu sắc và thoải mái nhất có thể  .

 1. Cung cấp ánh sáng

Cung cấp cho  nhiều ánh sáng cho ban đêm bằng cách cài đặt mặt dây đèn ngoài trời hoặc sconces. Nếu bạn đang thuê, hãy đi tìm đèn dây hoặc đèn lồng ngoài trời.

 1. Treo ghế hoặc võng

Bạn có thể ở trong thành phố, nhưng không có lý do gì ban công của bạn không thể cảm thấy như bạn đang đi nghỉ. Một chiếc ghế treo hoặc võng tạo ra một sự rung cảm thoải mái.

 1. Lựa chọn đồ nội thất gấp

Nếu bạn thiếu không gian, hãy thử lắp đặt đồ nội thất có thể được giấu hoặc gấp lại khi không sử dụng. Bàn gấp này biến mất để giải phóng không gian sàn.

 1. Thiết kế một nơi uống cocktail

Điều gì tốt hơn giờ hạnh phúc bên ngoài? Một bàn cà phê và hai chiếc ghế thấp là tất cả những gì bạn cần để tạo ra một không gian để đá lại và bắt kịp trong khi thế giới đi qua bên dưới.

 1. Bao quanh mình bằng hoa

Bạn có thể không có chỗ cho khu vực ăn uống (hoặc thậm chí là ghế), nhưng luôn có không gian cho hoa. Lắp đặt chậu cây dọc theo lan can ban công để làm ngọt tầm nhìn của bạn và thêm vào sự hấp dẫn lề đường của ngôi nhà của bạn.

 1. Thêm một điểm để ngả

Cho dù bạn muốn tắm mình dưới ánh mặt trời hay cuộn tròn với một cuốn sách, một chiếc giường ban ngày ngoài trời hoặc ghế dài là tất cả những gì bạn cần cho một nơi nghỉ ngơi yên tĩnh. Thêm một số gối ngoài trời để làm cho mọi thứ thêm thoải mái.

 1. Cho bản thân một chút riêng tư

Nếu ban công của bạn ở ngay trên hàng xóm của bạn, hãy thêm cây cao như tre để tạo ra một bức tường tự nhiên. Bạn cũng có thể treo tấm mành che có thể được nâng lên và hạ xuống khi cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.