Top #1 chương trình học ngoại ngữ cho trẻ em-Monkey Junior

 MONKEY JUNIOR CÓ TỐT KHÔNG?

Ngoại ngữ đang ngày càng được ưu tiên trong việc dạy học cho trẻ. Hơn thế nữa, việc cho trẻ tiếp xúc sớm với ngoại ngữ sẽ tạo cho bé một bước đệm, một niềm hứng thú với ngôn ngữ khác ngoài tiếng mẹ đẻ vốn có. App học ngoại ngữ cho trẻ Monkey Junior chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho việc học ngoại ngữ của bé

1. Giới thiệu về  Monkey Junior

Phần mềm Monkey Junior là một ứng dụng học ngoại ngữ dành cho trẻ em. Khác với những app học ngoại ngữ thông thường, chỉ sử dụng được khi thiết bị học có kết nối với internet, Monkey Junior còn có thể sử dụng được trên cả những thiết bị có hoặc không có kết nối internet. Ngoài ngôn ngữ toàn cầu là tiếng Anh ra, thì app học ngoại ngữ này còn có cả chương trình dạy dành cho những ngoại ngữ khác như tiếng Việt, tiếng Trung Quốc, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp hay tiếng Nga.

App học ngoại ngữ cho trẻ Monkey Junior được sáng tạo bởi anh Đào Xuân Hoàng – một kỹ sư phần mềm xuất sắc. Trong quá trình dạy ngoại ngữ cho con, anh đã nảy ra sáng kiến sáng tạo ra app học ngoại ngữ, từ đó có thể tiết kiệm được thời gian cho phụ huynh trong việc dạy học cho bé, vừa tiết kiệm chi phí, tiện lợi mà cũng an toàn.

Phần mềm học ngoại ngữ (cụ thể là tiếng Anh) cho trẻ Monkey Junior còn có cả giáo trình bằng tiếng Việt để cho phụ huynh có thể thuận tiện hơn trong việc dạy bé học, học cùng bé ở mọi lúc, mọi nơi, tiết kiệm được thời gian di chuyển khi không phải đưa trẻ đến các lớp học ngoại ngữ.

2. Phương pháp dạy học của Monkey Junior

Phương pháp được áp dụng trong khóa học này chính là đánh vần và chụp hình nguyên từ. Việc kết hợp nhuần nhuyễn và bài bài các phương pháp giáo dục dạy học sẽ giúp cho trẻ phát triển khả năng ngoại ngữ một cách tối ưu nhất.

Khi học, ứng dụng sẽ chia làm ba chế độ: chơi, lắng nghe và học.

Vì còn bé nên chế độ chơi sẽ giúp trẻ có nhiều hứng thú hơn trong việc học ngoại ngữ. Những chủ đề mà chế độ chơi xoay quanh là những chủ đề hết sức gần gũi và quen thuộc: Động vật, màu sắc và hình dạng, số và đếm, trái cây, rau củ, nhà và các đồ vật trong gia đình.

Chế độ nghe được áp dụng bằng giọng nói chuẩn của người bản xứ. Điều này sẽ khuyến khích trẻ nhận dạng ngôn ngữ một cách chân thực nhất. Khi nghe, trẻ sẽ bắt chước và đọc to các câu bằng ngoại ngữ. Chế độ này cũng góp phần làm trẻ nhận biết mặt chữ của từ vựng mới tốt hơn. Khi nghe trẻ có thể nghe ở ba mức độ: đọc toàn bộ âm vị, đọc từ với tốc độ chậm, và đọc với tốc độ bình thường.

Chế độ học là lúc mà trẻ sẽ nhìn thấy từng chữ cái trong bảng chữ cái, từ vựng và ý nghĩa của chúng. App cũng sẽ hướng dẫn đọc những từ vựng đó thành tiếng.

Monkey Junior không chỉ có những mặt chữ khô khan mà con sử dụng nhiều hình ảnh minh họa, âm thanh và video lạ mắt, khiến cho bé cảm thấy thích thú vì không bị gò bó trong việc học.

Nội dung bài học sẽ bao gồm hơn 1000 bài học với trên 3000 từ vựng thông dụng và 6000 câu hoàn chỉnh. Những hình ảnh, video, âm thanh được lồng ghép vào mỗi bài học sẽ giúp bé nâng cao khả năng ngôn ngữ của chính mình

3. Những ưu và nhược điểm của Monkey Junior

3.1. Ưu điểm

Những ưu điểm mà Monkey Junior sở hữu chính là lộ trình học phù hợp với lứa tuổi của trẻ (vừa chơi vừa học, không gò bó), từ cơ bản đến nâng cao, giúp cải thiện trình độ ngoại ngữ của bé. Nội dung bài học được kết hợp với hình ảnh, âm thanh thú vị, không gây nhàm chán, mặt khác cũng sẽ có những phần ôn lại bài cũ để trẻ có thể nhớ kiến thức lâu hơn. Giọng đọc người bản xứ sẽ giúp cho trẻ nắm được phản xạ ngoại ngữ một cách tối ưu nhất.

3.2. Nhược điểm

Đôi khi tình trạng mất tiếng trên thiết bị Iphone, Ipad vẫn còn xảy ra, và xuất hiện tình trạng thoát ứng dụng khi xuất hiện những đoạn quảng cáo. Tuy nhiên thì đó là những lỗi nhỏ và không ảnh hưởng gì đến chất lượng dạy học.

4. Monkey Junior luôn tự hào là chương trình giáo dục hàng đầu

Monkey Junior đã có hơn 10 triệu học viên trên toàn thế giới, đạt giải Nhất sáng kiến toàn cầu do tổng thống Mĩ trao tặng, đạt giải Nhất Nhân Tài Đất Việt tại Việt Nam và lọt vào top 20 ứng dụng Giáo Dục Sớm phổ biến tại Mĩ.

5. Giá của Monkey Junior là bao nhiêu?

Hiện tại đang có chương trình ưu đãi, khi phụ huynh đăng kí khóa học 12 tháng cho trẻ, mức giá chỉ còn 499.000đ, 24 tháng có mức giá 699.000đ, 48 tháng có mức giá 1.199.000đ và gói học Monkey Junior trọn đời chỉ với mức giá 1.499.000đ

Monkey Junior luôn tự hào là app học ngoại ngữ tuyệt vời dành cho trẻ. Trẻ tiếp xúc với ngoại ngữ sớm sẽ rất có lợi trong tương lai, hoặc chỉ đơn giản là tăng khả năng sử dụng ngôn ngữ. Truy cập vào beyeungoaingu.monkeyjunior.vn để trải nghiệm phần mềm học ngoại ngữ Monkey Junior hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm cực kỳ hữu ích không chỉ cho bé mà còn cho cả phụ huynh nữa!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.